Các dịch vụ:
* Cung cấp lao động thời vụ: 0981.293.005 - 0969.786.635

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Quý công ty cần cung ứng lao động theo phương pháp cung ứng lao động thời vụ, cung ứng lao động lâu dài hay giới thiệu lao động hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

Đáp ứng nhanh về số lượng là một bài toán khó trong dịch vụ này, đặt biệt là khi khách hàng yêu cầu nhanh cả về số lượng và chất lượng thì độ khó lại gấp bội hơn, chất lượng thì mỗi một công ty có một khái niệm lao động chất lượng khác nhau, tùy vào tiêu chuẩn mà họ đặt ra trước đó cho vị trí cần tuyển dụng.

Bởi vậy tiêu chuẩn lao động phù hợp với từng khách hàng sẽ được đặt ra trước khi ký hợp đồng làm việc giữa 2 bên với nhau.

Một thực tế là nguồn lao động ở thị trường là một tài nguyên vô tận để các nhà tuyển dụng khai thác, nhưng khai thác nó bằng cách nào thì chỉ có những người làm chuyên môn này mới hiểu được các phương thức khai thác hiệu quả.

Các phương pháp tuyển dụng truyền thống đã không còn hiệu quả, thay vào đó là các công cụ tuyển được tân tiến hơn, phương pháp tuyển hiệu quả hơn được chúng tôi khám phá và triển khai cho hàng chục dự án khách hàng. Với số lượng, chất lượng được đảm bảo.

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ

Một số khách hàng cần cung ứng lao động gấp trong thời gian ngắn cần đáp ứng nguồn lao động về cả số lượng và chất lượng, có những lần chúng tôi phải đáp ứng lượng lao động là 500 lao động trong vòng 15 ngày. đứng trước thử thách đó đội ngũ nhân viên chúng tôi đã phải họp lại và lên kế hoạch thật tốt. và tiếp theo là triển khai rồi cuối cùng là thành công. Kết quả quá mỹ mãn.

Công ty dịch vụ sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về tuyển dụng, đào tạo, ký bảo hiểm, trả lương, thưởng lễ – tết, và các chế độ và vấn đề liên quan đến người lao động. Cuối mỗi tháng chỉ cần thanh toán một lần thông qua chuyển khoản ngân hàng và số liệu hóa đơn.

+ Quý công ty khi sử dụng dịch vụ này chỉ cần làm việc trực tiếp với công ty chúng tôi, thay vì làm việc với người lao động.

+ Hình thức cung ứng lao động thời vụ này, giúp quý khách hàng có thể hợp thức hóa vấn đề chi phí nhân công hằng năm trong báo cuối năm.

+ Nguồn lao động dồi dào, đa dạng để lựa chọn

Nhược Điểm:  

+ Sử dụng dịch vụ trọn gói nên sẽ cần có chi phí trả cho dịch vụ để duy trì hằng tháng. tuy nhiên so sánh với việc công ty quý khách hàng tự làm hết mọi thứ thì thật là chi phí rất thấp
GIỚI THIỆU LAO ĐỘNG

Ưu Điểm:

+ Được chúng tôi giới thiệu 1 lần thi người lao động đó sẽ làm nhân viên của công ty.

+ Chủ động thuê nhiều công ty cung cấp cùng lúc để đáp ứng số lượng lớn trong thời gian ngắn.

+ Được chuyển giao người lao động ngay khi thanh toán chi phí.

Nhược Điểm:

+ Bên cung cấp dịch vụ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào khác ngoài việc tuyển dụng lao động.

+ Quý công ty sẽ tự đào tạo, hướng dẫn, sàng lọc, ký hợp đồng , đóng bảo hiểm và chi trả các khoản chế độ phúc lợi khác cho người lao động.

+ Không có bên thứ 3 hỗ trợ phần chi phí hóa đơn cuối mỗi tháng.

+ Khi người lao động

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ


Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là dịch vụ nhằm đáp ứng số lượng công nhân, nhân lực mà công ty thiếu hụt trong quá trình sản xuất giai đoạn ngắn. Vì vậy dịch vụ cho thuê lao động thời vụ mang lại hiệu quả, tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng cho quý khách hàng. Tăng lợi nhuận và ưu thế cạnh tranh. Luôn đảm bảo với số lượng công nhân được đào tạo bài bản. Đầy đủ độ tuổi theo luật lao động. Được trang bị đồng phục bảo hộ lao động. Được đào tạo về các nội quy an toàn lao động trong quá trình sản xuất.

vì bất kỳ lý do gi thì quý doanh nghiệp lại phải chọn phương án tự tuyển bổ sung hoặc thuê bên giới thiệu tiếp tục, dẫn đến chi phí tổng cho việc nhân sự quá cao.


Cung ứng lao động là gì?

Cung ứng lao động là hình thức mà công ty chúng tôi cung cấp một lượng lao động theo nhu cầu về số lượng, học vấn, kỹ năng, kinh nghiệm, nghề nghiệp, chuyên môn …. cho quý khách hàng có nhu cầu.

Cung ứng lao động đượ chia thành 2 phần tách biệt:

    Cung ứng lao động thời vụ hay còn gọi là cung ứng lao động trọn gói
    Giới thiệu lao động.

Cung ứng lao động thời vụ là hình thức cung cấp lao động có thời hạn, cho một công ty khách hàng có nhu cầu, cung cấp một số lượng lao động phù hợp với đơn hàng đã đặt ra.

Chất lượng nguồn lao động được đánh giá qua các yếu tố:

    Học vấn, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc.
    Cách cư xử trong môi trường công việc.
    Chất lượng sản phẩm người lao động đó tạo ra ( không nói đến dây chuyền sản xuất vì dây chuyền sản xuất  được tính là mặc định.
    Số lượng sản phẩm, hay nói cách khác là sản lượng đạt được trong một mốc thời gian nhất định.
    Sự nhạy bén và tiếp thu mô hình sản xuất mới của người lao động

Lao đông phổ thông, thông thường:

- Nhân viên Bán hàng

- Nhân viên phục vụ, Nhân viên nấu ăn nhà hàng, khách sạn

- Nhân viên giao hàng.

- Nhân viên bảo vệ

- Lao động phổ thông các ngành nghề khác theo yêu cầu...

- Làm công nhân cho các Công ty, Xí nghiệp, Nhà xưởng.

- Công nhân và Thợ Cơ khí: Hàn, cắt, tiện, phay...

- Công nhân và Thợ điện nước

- Công nhân sản xuất khung nhôm, cửa kính

Dịch vụ cung ứng lao động thời vụ


Thiết bị bếp hafele Một chiếc bếp từ tốt sẽ có chế độ bao hành dài hạn, Phần trên của mâm từ và phía dưới mặt kính được thiết kế tấm fit cao cấp cách nhiệt, cách điện hiệu quả có tác dụng hạn chế nhiệt lượng

- Phone: +84-908-744-256